XỐP LÓT ĐA NĂNG

Việc lắp đặt một sàn gỗ Kronoswiss trong kết nối với các sàn lót khả năng ra dẫn đến một bầu không khí đặc biệt dễ chịu và yên tĩnh và cung cấp những ưu điểm sau:

   ♦ Hệ thống thông gió dưới sàn Micropumping tạo của sàn gỗ để loại bỏ độ ẩm dư

   ♦ Các rào cản hơi HDPE thêm bảo vệ sàn gỗ từ độ ẩm

   ♦ Mức độ tiếng bước được giảm 9dB

   ♦ Mức độ âm thanh tác động được giảm 20dB

   ♦ Đặc điểm của sàn lên đến 2 mm chiều cao được bồi thường

   ♦ Thích hợp cho phòng có dưới sàn sưởi ấm

   ♦ Không có sàn lót khác cần thiết

 

Tích hợp Moisture Inhibitor

Các Kronoswiss khả năng ra sàn lót là một khoảng. Panel bọt dày 3 mm làm từ polyethylene kín-cell, được phủ một lớp 0.02 mm lá polyethylene dày của mật độ cao để bảo vệ bổ sung đối với hơi nước. Vật liệu đặc biệt là kháng lão hóa.

 

Theo thông gió tầng với bảo vệ chống lại Mould

Kronoswiss khả năng ra củng cố các hệ thống thông gió của bê tông dưới sàn nhà với sự giúp đỡ của các hệ thống cấp bằng sáng chế Micropumping ™

(hệ thống thoát hơi nước). Các thông gió đảm bảo rằng hơi nước được chiết xuất và underlay vẫn khô. Kết quả là, khuôn được ngăn chặn hình thành dưới sàn.

Các bề mặt thấp hơn định hình của khả năng ra tạo thành một hệ thống các kênh khí, đảm bảo không khí được trao đổi khi đi bộ và hơi nước, thông ra tại khu vực tầng dưới. Đi bộ trên sàn tạo ra phong trào bơm giống, đảm bảo có đủ áp lực để cho phép không khí ở tầng dưới để lưu thông liên tục. Để đảm bảo sự thông thoáng của underlay Kronoswiss khả năng ra, không có LDPE hoặc rào cản hơi khác phải được cài đặt bên dưới sàn lót Kronoswiss khả năng ra.


Cách nhiệt tốt hơn so với tác động Sound

Khi lắp đặt sàn Kronoswiss cùng với sàn Kronoswiss khả năng ra, khối lượng của các mức độ phòng được giảm 9dB; âm thanh tác động được cách ly bởi một 20dB nổi bật.

* Cấp độ phòng, còn được gọi là tiếng bước chân, cộng hưởng hoặc âm thanh phản xạ, là sự phát thải tiếng ồn phát sinh khi đi bộ trong phòng. Âm thanh tác động, mặt khác, là sự phát thải tiếng ồn, được sản xuất khi đi bộ trên một sàn nhà và chuyển vào phòng bên dưới qua trần bê tông tươi.


Lắp đặt nhanh chóng và đơn giản

 

Các Kronoswiss khả năng ra sàn lót có thể được cài đặt trong một bước công việc duy nhất. Phía cấu của Kronoswiss khả năng ra được được cài đặt trỏ xuống để đảm bảo thông gió của tầng dưới.


Sử dụng khả năng ra Kronoswiss Sàn lót

   ♦ không thể thiếu trên bê tông và gốm dưới tầng

   ♦ Giới thiệu về gỗ dưới sàn nhà và tầng dưới khác

   ♦ Cũng thích hợp cho phòng có sưởi dưới sàn

 

Các Kronoswiss khả năng ra sàn lót được đóng gói trong một thời gian theo dõi tiền chế 20 m (20 m2) và được cung cấp trong một đơn vị kinh doanh của 4 cuộn (tương ứng với 80 m2).